Nhận Xét Mới

Chia sẻ bài thuốc dân gian chữa viêm amidan hiệu quả

Viêm amidan là bệnh không dễ dàng để chữa trị, tuy nhiên với 4 bài thuốc dân gian dưới đây, bệnh viêm amidan sẽ được chữa trị nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thì.

Bệnh viêm amidan tuy không quá nguy hiểm nếu được chữa trị nhanh chóng và kịp thời. Tuy nhiên nếu bạn chủ quan không chữa bệnh thì bệnh có thể chuyển sang dạng mãn tính, rồi sau có thể xuất hiện nhiều biến chứng rất nguy hiểm. Chính vì vậy việc chữa trị để khỏi bệnh triệt để là vô cùng quan trọng.
Viêm amidan gây viêm nhiễm vùng cổ họng
Xem thêm:
http://www.triviemxoangmui.com/2017/02/thuoc-ieu-tri-viem-amidan-hieu-qua.html
http://www.triviemxoangmui.com/2017/02/tre-bi-viem-amidan-cap-co-can-ua-tre-en.html

4 thảo dược chữa viêm amidan hiệu quả:

Chữa viêm amidan bằng thảo dược từ lâu đã được ông cha ta áp dụng và nó đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Tuy nhiên hiện nay do có nhiều loại thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh nên cách chữa amidan bằng thảo dược ít được nhớ tới. Dưới đây là 4 bài thuốc chữa viêm amidan bằng thảo dược vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Rau dừa nước:

Nếu bạn đang có cảm giác thấy mệt mỏi vì bị chứng đau rát họng, khi ăn hay uống thì nuốt thấy vướng và đâu,… Nếu bạn có những triệu chứng kia thì việc điều trị ngày là rất cần thiết, lúc này bạn hãy lấy ngay một nắm rau dứa nước để chữa bệnh.
Chỉ cần hái 1 nắm rau dừa nước, nhặt hết những lá úa vàng và đem rửa thật sạch sau đó giã nát rồi cho thêm 1 chén nước ấm vào khuấy đều và vắt lấy nước cốt. Cho thêm 1 chút muối vào sau đó hòa cùng rồi nhấp từng ngụm nhỏ rồi nuốt từ từ. Cứ cách khoảng 1 giờ thì dùng 1 lần. Sau khi sử dụng cách này vài ngày thì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi và chấm dứt hẳn.
Rau húng chanh chữa viêm amidan rất tốt

Húng chanh:

Húng chanh là thảo dược tự nhiên có tác dụng rất tốt trong việc chữa ho, điều trị viêm amidan và viêm họng rất hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Chỉ cần dùng 3 lá húng chanh tươi đem rửa sạch, chấm với chút muối rồi nhai trong miệng và nuốt cả cái lẫn nước. Mỗi ngày thực hiện từ 2-3 lần, trong khoảng 5 ngày bệnh nhân sẽ thấy tình trạng được cải thiện rõ rệt.

Cây cúc dại:

Cúc dại được nghiên cứu là có công dụng thanh lọc máu và tăng cường hệ thống miễn dịch. Đồng thời, cúc dại còn có thể giúp giảm viêm, giảm sưng và đau ở amidan và kích thích các tế bào máu trắng – có vai trò chống lại các tác nhân gây bệnh. Nhưng bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng để chữa bệnh sao cho an toàn nhất.

Rau thài lài:

Rau thài lài mọc dại rất nhiều ở các vùng quê Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Thài lài cũng là một trong những thảo dược chữa viêm amidan rất hiệu quả và lại an toàn nữa.
Bạn hãy lấy 1 nắm rau thài lài tươi đem bỏ lá vàng úa rồi rửa sạch, ngâm với nước muối. Sau đó, vớt ra đem giã nát và vắt lấy nước cốt. Dùng nước thuốc này đem ngậm và nuốt từ từ. Cứ cách 1 giờ bạn lặp lại 1 lần, áp dụng vài ngày liên tiếp thì bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

0 Response to "Chia sẻ bài thuốc dân gian chữa viêm amidan hiệu quả"

Đăng nhận xét

Friends list