Nhận Xét Mới

Tuyệt chiêu chữa viêm amidan bằng lá đinh lăng

Công dụng của những loại thảo dược trong chữa trị bệnh là vô tận mà chúng ta chưa hề biết tới, các loại thảo dược xung quanh luôn làm bất ngờ về công dụng trị bệnh. Trong đó khả năng chữa viêm amidan cho thấy tác dụng tuyệt vời của đinh lăng.

Đinh lăng còn có tên gọi khoa học là Polyscias fruticosa L. Harms, thuộc họ ngũ gia bì. Dân gian thường dùng đinh lăng hương vị, làm thuốc bằng lá, thân và củ. Theo đông y đinh lăng có tác dụng giải nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tán ứ, khử phong, trừ thấp. Đặc thù chữa viêm amidan rất hiệu quả.
Viêm amidan

Lá đinh lăng chữa viêm amidan

Nguyên liệu: lá đinh lăng tươi 20g.
phương pháp thực hiện: Lá đinh lăng đem ngâm rửa sạch bằng nước muỗi loãng. Sau khi cho vào ấm thêm 3 bát nước đem sắc còn 1 bát. Chia nước thuốc thành 2 – 3 phần rồi áp dụng ngậm và nuốt từ từ. Vận dụng không ngừng trong vòng 3 – 5 ngày sẽ thấy hiệu suy giảm những triệu chứng viêm amidan rõ ràng.

sử dụng rễ cây đinh lăng chữa viêm amidan.

Nguyên liệu: Rễ cây đinh lăng, vỏ cây khế chia: 20g.
phương pháp thực hiện: Tất cả những vị thuốc đã sơ chế sạch cho vào ấm, thêm 2 bát nước đem sắc kĩ cho còn nửa bát. Uống thuốc vào trước mỗi bữa ăn sáng khi nước thuốc còn ấm. Trong khoảng 5 ngày sẽ thấy những chứng đau rát, khó chịu ở họng thuyên giảm đáng kể.
Đinh lăng chữa viêm amidan
Ngoài việc dùng đinh lăng chữa viêm amidan các bạn cần để ý trong việc hạn chế các tác nhân có hại dẫn tới bệnh nặng thêm.
Vệ sinh răng miệng mỗi ngày thật tốt nên súc miệng bằng nước muối loãng vào sáng sớm và sau những bữa ăn để làm sạch họng.
Không ăn những loại thức ăn cay nóng, quá lạnh, những đồ uống nhiều chất kích thích, cồn. Bổ xung những chất dinh dưỡng, vitamin C bằng những loại nước ép hoa quả...tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Giữ ấm cho cơ thể vào mùa lạnh, khi ra ngoài nên bảo vệ vùng cổ họng, đeo khẩu trang giảm thiểu xa bụi bẩn và cac hóa chất độc hại.
kết hợp việc phòng giảm thiểu và chữa viêm amidan bằng đinh lăng sẽ đen lại hiệu quả cao và dứt bệnh nhanh chóng hơn. Chúc những bạn thành công.
Xem thêm


0 Response to "Tuyệt chiêu chữa viêm amidan bằng lá đinh lăng"

Đăng nhận xét

Friends list